CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ CẨM THẠCH ĐÚNG

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ CẨM THẠCH ĐÚNG

 
Đá cẩm thạch là một loại đá quý được sử dụng làm trang sức hay vật phẩm nội thất trang trí trong nhà. Người xưa sử dụng đá cẩm thạch như một món trang sức với mong muốn có được vận khí tốt, sức khoẻ dồi dào và tài lộc vững mạnh…Ngoài ra nó còn được xem như một lá bùa giúp xua đuổi tà ma, đem lại may mắn cho người đeo.

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ CẨM THẠCH ĐÚNG
Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch Cao Cấp

Tuy nhiên việc sử dụng đá cẩm thạch cũng phải tuân theo một vài quy tắc nhất định, để đem lại hiệu quả cao nhất:

1. Thường xuyên mang bên mình

– Các chuyên gia phong thuỷ thường khuyên chúng ra nên thay đổi trang sức theo từng năm. Những trang sức làm bằng đá cẩm thạch giúp cho người sở hữu tránh xa khỏi tà khí, nhận được nhiều may mắn và tiền tài. Vì vậy bạn cần đeo thường xuyên, tốt nhất là hãy luôn dữ chúng bên mình.

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ CẨM THẠCH ĐÚNG 1
Vòng Tay Mala Cẩm Thạch Sơn Thủy Mix Mã Não Đen

– Mặt dây chuyền tượng phật làm bằng đá cẩm thạch là một món đồ trang sức cực kì tốt cho người đeo. Tuy nhiên việc bạn đeo loại trang sức cẩm thạch nào thì niềm tin của bạn vào nó mới là quan trọng nhất. Dù cho bạn luôn luôn mang nó bên mình mà bạn không tin vào sức mạnh của cẩm thạch, thì bạn sẽ không nhận được hết những tác dụng mà đá mang lại.

2. Chỉ sử dụng đá cẩm thạch “XỊN”

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ CẨM THẠCH ĐÚNG 2
Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Cẩm Thạch

Hãy tìm kiếm một nơi uy tín để mua cho mình một món trang sức cẩm thạch đúng chất “XỊN”, tránh mua phải những loại đá cẩm thạch giả hay kém chất lượng vì chúng sẽ không đem lại tác dụng gì cho người sử dụng. Một món đồ cẩm thạch “XỊN” cũng như một lá bùa xịn và đầy quyền năng giúp bảo vệ bạn khỏi những điều xui xẻo, tà khí mang lại may mắn và tài lộc.

3. Khi nào nên dùng trang sức đá cẩm thạch?

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ CẨM THẠCH ĐÚNG 3
Mặt Dây Chuyền Rồng Đá Cẩm Thạch

Khi bạn chọn một món trang sức đá cẩm thạch, mục đích của bạn là muốn được bảo vệ và may mắn, vì vậy hãy coi nó như là phần không thể thiếu của bạn. Hãy mang món trang sức đó bên mình bất cứ lúc nào, như hai thực thể không thể tách rời. Hãy tôn trọng, trân trọng và luôn tn tưởng vào sức mạnh mà thạch anh mang lại.

4. Không sử dụng cẩm thạch bị vỡ

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ CẨM THẠCH ĐÚNG 4
Mặt Dây Chuyền Di Lặc Cẩm Thạch Bọc Bạc

Một món trang sức cẩm thạch bị nứt vỡ sẽ mất đi khả nang bảo vệ cũng như mang lại may mắn cho người đeo. Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn và sử dụng trang sức làm tđá cẩm thạch. Lựa chọn những viên đá sang bóng, không có vết rạn nứt. Trong trường hợp bị nứt vỡ, nếu có khả năng, bạn hãy chế tác nó lại thành một món trang sức hoàn chỉnh khác.

——————————-

Tham khảo thêm tại:

?? https://vongdathachanh.vn

?? fb.com/TrangSucDaTuNhien

——————————-

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

? m.me/TrangSucDaTuNhien

☎️ 098 555 50 94

——————————-

 Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

 Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

 MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

 BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Comment

CAPTCHA