Đá ngọc bích – Viên đá quý của tạo hóa

Ngọc bích – một loại ngọc quý có sức biểu trưng duy nhất, và duy nhất trong thần thoại bao quanh nó. Với vẻ đẹp và tính diễn cảm mênh mông của nó, ngọc bích đã giữ được nét quyến rũ đặc biệt cho nhân loại hàng nghìn năm.

Truyền thuyết về đá ngọc bích

Đá ngọc bích được biết đến với sự đa dạng về màu sắc như trắng, vàng, cam, tím… nhưng phổ biến và tinh tế vẫn là sắc thái xanh lục, được con người tìm thấy từ 7000 năm trước. Ở giai đoạn tiền sử, ngọc bích được sử dụng nhiều hơn để làm vũ khí và vật dụng vì đặc tính rắn chắc.

Vào khoảng năm 2950 TCN, đá ngọc bích được người Trung Quốc phát hiện ra và được xem là viên đá của hoàng gia. Đến thế kỷ 16, đá ngọc bích được nhập khẩu nhiều từ Trung Quốc vào Châu Âu nên mới phổ biến hơn.

Đá ngọc bích - Viên đá quý của tạo hóa

 
Đa phần ngọc bích (Nephrite) được tìm thấy nhiều trong đá rắn, dọc bờ sông, biển New Zealand, Úc, Brazil, Đài Loan, Nga, Canada, Hoa Kỳ, Ba Lan…
Thời kỳ Trước-Columbus cũng đã tìm thấy những di tích sót lại của nền văn minh  Olmec, Maya và Aztec ở Trung Mỹ được dùng để chế tạo vật dụng, vũ khí và là một trong những phương thuốc thần kỳ để chữa bệnh thận. Kutcho và Polar là 2 mỏ ngọc bích Nephrite nổi tiếng nhất, thường được gọi là Ngọc bích Bắc cực.
Cũng trong văn hóa, lịch sử, nghệ thuật của Trung Hoa, đá ngọc bích còn được so sánh đặc biết với vàng, kim cương của phương Tây. Điều đó cho thấy được nhiều ý nghĩa lớn lao của loại đá này.

Tác dụng đá ngọc bích

Đá ngọc bích – viên đá của tạo hóa có chứa nguồn năng lực biểu tượng, vẻ đẹp cuốn hút, tân kỳ, hài hòa nhất trong các loại ngọc quý.Căn cứ theo màu sắc có thể thấy được đá ngọc bích chứa nhiều nguyên tố vi lượng, khi đeo loại đá quý này sẽ mang đến nhiều tác dụng bất ngờ cho sức khỏe, vận may sự nghiệp, nâng cao các mối quan hệ.

Đá ngọc bích - Viên đá quý của tạo hóa 1

Đeo đá ngọc bích để chữa bệnh

Các nhà nghiên cứu dược lý học chỉ ra rằng, khi đeo vòng tay đá phong thủy ngọc bích sẽ giúp cân bằng, điều khiển được cảm xúc và hạn chế sự rối loạn cho cơ thể. Nếu bạn mắc bệnh về dạ dày, việc đặt đá ngọc bích lên bụng sẽ có tác dụng rất tốt, tăng khả năng cầm máu, và chữa các bệnh phụ khoa.
Viên đá quý của tạo hóa này còn giảm đau nhức răng, tăng cường thị lực, điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, tim mạch.

Tăng nguồn năng lượng về tâm linh

Trong văn hóa phong thủy, tâm linh, đá ngọc bích được biết đến với sức nguồn năng lượng vượt trội để phòng tránh điều rủi ro, vận xui, tà ma, ác quỷ, mang lại sự may mắn cho người đeo.

Đá ngọc bích - Viên đá quý của tạo hóa 2

Tạo mối quan hệ, giao tiếp hài hòa

Nếu bạn muốn tạo dựng các mối quan hệ giữa bạn bè, đồng nghiệp và với cấp trên được tốt đẹp, giao tiếp ứng xử linh hoạt thì đừng quên lựa chọn viên đá quý của tạo hóa này vì trong liệu pháp ngọc quý, loại đá quý này được biết đến vừa để kích thích, tăng cường tính linh hoạt, sáng tạo, vừa để cân bằng, hài hòa mọi thứ như ý muốn.
Một lưu ý khi sử dụng loại đá “linh khí đất Việt” này là cần lựa chọn loại đá có nguồn năng lượng tốt, viên đá đẹp, được chú nguyện, xông trầm, tư vấn từ các chuyên gia phong thủy để mang đến những điều may mắn, tài lộc được hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm tại:

?? https://vongdathachanh.vn

?? fb.com/TrangSucDaTuNhien

——————————-

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

? m.me/TrangSucDaTuNhien

 098 555 50 94

Comment

CAPTCHA