TỲ HƯU ĐÁ CẨM THẠCH

T HƯU ĐÁ CM THCH

 
TỲ HƯU ĐÁ CẨM THẠCH

ĐÁ CM THCH

Đá cẩm thạch được hình thành sâu trong lớp vỏ trái đất và tôi luyện dưới áp suất cũng như nhiệt độ cao. Được hình thành từ những điều kiện khắc nghiệt, vì thế đá cẩm thạch có độ bền cao và hoàn hảo về thẩm mỹ.
Nh nhng tính cht này mà ngưi ta s dng đá cm thch làm thành nhng món đ trang sc cc kì đp và hp dn.

Tác dụng ý nghĩa của đá cẩm thạch với phong thủy

?? Đá cẩm thạch xanh lá cây (còn được gọi là đá Trời) được cho là mang đến sự bình tĩnh. Nó còn giúp người đeo tránh giận dữ, chấn thương, đau buồn, và suy nghĩ tiêu cực.
?? Đá cẩm thạch xanh làm tăng khả năng tập trung và ngăn chăn sự phân tâm.
?? Đá cẩm thạch trắng giúp giải quyết các vấn đề tồn động trong tâm trí.
?? Đá cẩm thạch vàng  làm tăng năng lượng cho những người thiếu nghị lực, ù lì, hoặc đang bị trầm cảm.
?? Đá cẩm thạch đỏ kích thích sự yêu thương cho người đeo nó.
Đá cm thch tích t nhng gì tinh tuý nht ca đt tri, ngưi đeo đá cm thch s có mt vn khí tt, sc kho di dào, hnh phúc trong chuyn tình cm và phát tài phát lc.

TỲ HƯU

Tỳ Hưu có hình dáng như Kỳ Lân, nhưng không phải Kỳ Lân. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu là con út của rồng, tuy nhiên bị dị tật không có hậu môn bẩm sinh. Sau khi tỳ hưu thăng thiên, Ngọc Hoàng Thượng Đế cảm thấy thương xót và cho rằng đó là lỗi của mình, nên cho Tỳ Hưu quay lại nhân gian làm thần dữ của cho người dân.Đi vi phong thu, t hưu có rt nhiu công dng.

Đi vi phong thu, t hưu có rt nhiu công dng

?? Tỳ hưu có tác dụng trấn nhà để tránh và xua đuổi tà khí, bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Từ đó làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tích cực.
?? Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành: như màu đen đem lại tài lộc, màu đỏ bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, màu xanh đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp.
?? Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải Ngũ hoàng đại sát. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.
Sự kết hợp giữa đá cẩm thạch và tỳ hưu sẽ tạo lên một cuộc sống hoàn hảo cho người chủ. Người đeo tỳ hưu cẩm thạch sẽ có một sức khoẻ dồi dào, một tinh thần thoải mái, một cuộc sống tình cảm thăng hoa và tài chính vững mạnh.
——————————-
 Cam kết 100% t nhiên không h can thip bi bt k mt khâu x lý nào.
 Nhn đi tr – hoàn tin nếu không hài lòng v sn phm.
 MIN PHÍ ship hàng- Thanh toán trc tiếp khi nhn hàng.
 BI THƯNG X3 ln giá tr nếu sn phm không như cam kết.
#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Comment

CAPTCHA