Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Và Công Dụng

Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Và Công Dụng

 
Tỳ Hưu có hình dáng như Kỳ Lân, nhưng không phải Kỳ Lân. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu là con út của rồng, tuy nhiên bị dị tật không có hậu môn bẩm sinh. Sau khi tỳ hưu thăng thiên, Ngọc Hoàng Thượng Đế cảm thấy thương xót và cho rằng đó là lỗi của mình, nên cho Tỳ Hưu quay lại nhân gian làm thần dữ của cho người dân.
TỲ HƯU ĐÁ MẮT HỔ VÀ TÁC DỤNG

Tác dụng của Tỳ Hưu đá mắt hổ

 

 1. Chiêu Tài Lộc:

  – Những người theo thuyết phong thuỷ tin rằng Tỳ Hưu đá mắt hổ là linh vật có khả năng chiêu tài lộc một cách kỳ diệu. Các thương gia thời xưa thường đặt một con Tỳ Hưu lớn trong cửa hàng hay bàn làm việc, điều này giúp cho công việc kinh doanh của họ luôn luôn phát triển, phát đạt. Ngoài việc giúp công việc kinh doanh trở lên thuận lợi, nó còn giúp bảo vệ và chống thất thoát của cải, tài lộc.

 2.  Bảo vệ gia chủ:

  – Không chỉ bảo vệ được tài lộc, Tỳ Hưu còn được xem là có khả năng loại trừ và xua đuổi mọi loại ma quỷ. Để Tỳ hưu đá mắt hổ trong nhà, các loại tà khí hay âm khí sẽ không thể xâm nhập vào ngôi nhà, gây hại cho gia chủ. Hơn thế nữa nó có thể bảo vệ gia chủ khỏi Ngũ hoàng đại sát, 5 đại sát tinh ảnh hưởng tới sức khỏe và sự bình an của con người.

 3. Có lợi cho sức khỏe:

  – Tỳ hưu đá mắt hổ chứa nhiều năng lượng tích cực, giúp cải thiện sức khoẻ, phát triển suy nghĩ theo hướng tích cực, tăng sự tự tin trong giao tiếp, làm tâm hồn trở lên thanh bình. Ngoài ra nó còn được sử dụng trong hỗ trợ việc thiền.
  Ngoài ra, nó còn có rất nhiều tác dụng khác nhau, nó phụ thuộc vào chất liệu sử dụng để tạo lên Tỳ Hưu.

——————————-
★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.
★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.
★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.
#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Comment

CAPTCHA