Vòng đá thạch anh ưu linh bảng vuông 2Vòng đá thạch anh ưu linh bảng vuông 1Vòng đá thạch anh ưu linh bảng vuôngVòng đá thạch anh ưu linh bảng vuông 3Vòng đá thạch anh ưu linh bảng vuông 4

Vòng đá thạch anh ưu linh bảng vuông

2,501,800 đ -30%
3,574,000 đ

Mệnh

  • Kim
  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
2,501,800 đ
3,574,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Vòng đá thạch anh ưu linh bảng vuông

Là 1 trong các biến thể của thạch anh và đây là biến thể quý hiếm nhất. Khi sử dụng thạch anh ưu linh người đeo sẽ nhận được những công dụng cực kỳ lớn.

Vòng đá thạch anh ưu linh bảng vuông

Nó xuất hiện nhiều nhất ở Brazil và rất đa dạng về màu sắc, trong đó màu được ưa chuộng nhất là màu xanh lục và nâu đỏ. Không chỉ vì đẹp, bắc mắc mà nó còn tốt cho sức khỏe người dùng và mang nhiều ý nghĩa tâm linh nên được nhiều người yêu thích hơn.Thạch anh ưu linh được sử dụng để làm phụ kiện đeo tay hay chế tạo thành mặc dây chuyền nhằm đem tới các ý nghĩa phong thủy cho người đeo. Không đơn giản là 1 vật phụ kiện làm đep, được kết từ các hạt đá cùng nhau để tạo thêm sự độc đáo trong phong cách thời trang mà nó còn là 1 món quà hết sức ý nghĩa để dành tặng cho người yêu, gia đình hay bạn bè.

Vòng đá thạch anh ưu linh bảng vuông 1

Tác dụng vòng tay thạch anh ưu linh trắng

Vòng tay thạch anh ưu trắng được mệnh danh là anh cả và  là một biến thể cực kì độc đáo trong dòng đá thạch anh. Với màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và ngây thơ. Ưu linh trắng xứng đáng là một viên đá bạn nên sở hữu và cần khám phá. Bên cạnh đó vòng tay thạch anh ưu trắng còn được ứng dụng rất tốt trong phong thủy cũng như trong sức khỏe.

Theo các nghiên cứu về khoa học thạch anh ưu linh trắng có công dụng tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật. Tăng lưu thông máu giúp cơ quan não bộ hoạt động tốt hơn giúp người đeo giảm mệt mỏi căng thẳng.

Nếu bạn đang mệt mỏi công việc luôn bất an trong tâm thì vòng tay đá thạch anh ưu linh có thể sẽ giúp tinh thân của bạn trở nên phấn chấn quên đi  mệt mỏi căng thẳng từ đó tập trung giải quyết công việc dần dần mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Ngoài ra trong phong thủy đá thạch anh ưu linh trắng là viên đá hộ mệnh tuyệt vời. Thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, cải thiện các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và thăng tiến trong công việc.

Vòng đá thạch anh ưu linh bảng vuông 2

Comment

CAPTCHA