Vòng tay xà cừ trắng phối charm sò biển bạcVòng tay xà cừ trắng phối charm sò biển bạc 1

Vòng tay xà cừ trắng phối charm sò biển

579,420 đ -42%
999,000 đ

Mệnh

  • Kim
  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
579,420 đ
999,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Trong phong thủy, đá có ý nghĩa rất quan trọng đối với vận khí của gia chủ. Trong đó, không thể không nhắc đến loài đá Labradorite (đá Xà Cừ). Đây chính là loài đá có thể cho thông suốt ảo tưởng để xác định được thực tế tạo nên mục đích và giấc mơ. Có thể nói nó là vật để tăng thêm trực giác. 

Đá xà cừ là loại đá của sức mạnh, nó phép bạn thấu suốt các ảo tưởng. Xác định thực tế để hình thành của những mục đích và các giấc mơ. Chính nó là điều để làm tăng thêm các trực giác.

Vòng tay xà cừ trắng phối charm sò biển bạc

Các nhà chiêm tinh học và chuyên gia về tính huyền bí cho biết, đá Xà Cừ có ý nghĩa hộ mệnh tốt. Đồng thời, phát triển linh cảm và khả năng thấu thị. Vào thời kì trăng non đầu tháng, viên đá sẽ phát quang và trở nên lạnh giá. Nguyên nhân là có sức mạnh huyền bí.

Các nhà chiêm tinh học của nước Anh, nói rằng đá Xà Cừ đại diện cho thông thái và sự trong trắng. Nó có ý nghĩa phát triển tính kiên nhẫn cho chủ của nó và bảo vệ ngôi nhà khỏi những người không nên đến.

Khi cầm đá Xà Cừ ngồi thiền thường xuyên, sẽ tăng cường khả năng nhìn xa, tránh bị mê muội bởi vẻ ngoài, tăng năng lượng trong người và nhìn thấu các vật. Mọi người cũng tin rằng, khi có đá vân xanh biếc thì sẽ có sự nghiệp tăng nhanh.

Vòng tay xà cừ trắng phối charm sò biển bạc 1

 

 

 

Comment

CAPTCHA