Giới thiệu

Đá phong thủy tại Ngọc Quý Gemstones không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân, mang đến nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho người sử dụng vì đảm bảo đá tự nhiên 100%.

Hiện nay, cửa hàng đá phong thủy Ngọc Quý Gemstones là địa chỉ chuyên cung cấp các loại đá phong thủy, vật phẩm phong thủy uy tín, chất lượng vì đảm bảo được những yếu tố khắt khe như sau:

Đá thiên nhiên 100%

Đến với cửa hàng đá phong thủy Ngọc Quý Gemstones, chúng tôi cam kết 100% tất cả các nguyên liệu đá phong thủy tự nhiên, với đầy đủ các mẫu mã, thành phẩm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng người dùng.

Các loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như đá thạch anh, đá ngọc bích, đá mã não, đá Hematite, đá phỉ thúy, đá mắt hổ… đều có mặt tại của hàng chúng tôi. Cam kết chất lượng đá tự nhiên luôn kèm theo Chứng Thư Giám Định Đá Quý do trung tâm kiểm định đá quý độc lập ở Tp. HCM cấp.

Nguồn năng lượng thật

Trải qua quá trình hình thành hàng tỷ năm, thu nạp tinh hoa của đất trời nên các loại đá phong thủy tự nhiên luôn chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ và được các tín đồ phong thủy vô cùng ưa chuộng.

Mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc

Mỗi viên đá có vẻ đẹp và từ trường nhất định, vì vậy lợi ích đeo đá tự nhiên sẽ mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc nếu biết lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh người đeo dựa trên quy luật Tương sinh Tương khắc của Ngũ hành.

Nếu muốn mang lại nguồn năng lượng đồi dào cho tình yêu và hôn nhân gia đình, bạn chỉ cần đeo viên đá thạch anh hồng. Thạch anh tím có tác dụng chống lại các phép tắc ma quỷ, giữ tâm trí sáng suốt. Đá mắt hổ mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân, tăng cường dũng khí, sự tự tin.

Nếu là ngọc bích hoặc ngọc phỉ thúy sẽ loại bỏ những rủi ro, nguy hiểm, tăng cường sức khỏe, tuổi thọ. Và còn rất nhiều loại đá khác với tính chất và sự vượng khí khác nhau. Nhưng tựu chung cùng 1 điểm mang lại sự thịnh vượng, hài hòa, sáng rõ cho người sử dụng.

Chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm chuyên môn, hiểu rõ tính chất các loại đá

Là khách hàng của Ngọc Quý Gemstones, bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí theo đúng cung mệnh, tuổi tác, cá tính và sở thích từng người để có được một chiếc vòng hoàn hảo nhất, đảm bảo các yếu tố: màu sắc, kích thước hạt, số lượng và ý nghĩa của các loại vòng đá phong thủy.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bảo hành sản phẩm chu đáo

Nhân viên bán hàng tận tâm, tư vấn tính giá mua vật phẩm đá phong thủy sao cho có lợi và được giảm giá nhiều nhất khi mua.

Được tặng các thẻ ưu đãi vào các dịp lễ, Tết hoặc khách hàng mua với số lượng nhiều.

Quý khách khi mua sản phẩm đá phong thủy tại Ngọc Quý Gemstones sẽ được làm lễ khai quang, chọn ngày/ giờ đẹp, trì chú theo thông tin gia chủ.

Giá cạnh tranh nhất thị trường.