Tourmaline – Vị vua đá nhiều màu sắc

“Vị vua đá nhiều màu sắc”, “đá quý của cầu vồng” là những tên gọi ưu ái dành cho đá Tourmaline – loại đá được các nhà thần bí xưa kia tin rằng có thể mang lại cho họ một sức mạnh trực giác nghệ thuật vô cùng lớn lao.

Truyền thuyết về đá Tourmaline

Tourmaline - Vị vua đá nhiều màu sắc

Tourmaline – Vị vua đá nhiều màu sắc

Nguồn gốc của loại đá này bắt nguồn từ chữ turmali theo ngôn ngữ của vùng Nam Á (nghĩa là trộn lẫn vì màu đá phối hợp với nhau đa sắc).
Đá Tourmaline được các nhà khoa học rất quan tâm vì có một đặc điểm tinh thể lạ là tích thu điện tích phân cực khi bị ép hoặc nung ở nhiệt độ cao.
Đá Tourmaline có giá trị nhất là màu xanh sáng và xanh màu lục, được tìm thấy đầu tiên ở Brazin và Nigeria. Tourmaline màu lục mạnh còn được gọi là tourmaline chrome có giá trị cao và rất hiếm, tập trung nhiều Kenya và Tanzania.

Nhiều công dụng của đá Tourmaline

Sở dĩ đá Tourmaline được gọi là vị vua đá nhiều màu sắc vì có nhiều màu sắc, hình dạng và ý nghĩa đặc trưng riêng.

Tourmaline đen

Đây được xem là loại phổ biến nhất trong phong thủy năng lượng vì chúng có thể ngăn cản sự tiêu cực rất hiệu quả từ các cá thể khác, nhất là nguồn bức xa điện từ và tia phóng xạ.
Nếu sử dụng loại đá này đúng cách sẽ mang đến mang lại nguồn năng lượng tâm linh vô cùng mạnh mẽ, cảm giác tỉnh táo, ổn định tinh thần, nhất là với các trường hợp dễ bị lay động, hay suy nghĩ.
Vị vua đá nhiều màu sắc này còn tăng cường sức khỏe, nâng cao sinh lực cho người dùng, nhất là các chủ về các trường hợp bị đau lưng, đau thận.

Tourmaline lục

Tourmaline - Vị vua đá nhiều màu sắc 2

Tourmaline lục kết hợp với đen, hồng, vàng

Tourmaline này được biết đến loại đá rất hiếm và đa phần kích thước rất nhỏ. Ý nghĩa đặc trưng loại đá quý của cầu vồng này là mang đến nguồn nuôi dưỡng tình yêu, hạnh phúc và lòng trắc ẩn.
Hơn nữa đá Tourmaline lục còn có thể giúp nguồn năng lượng được quân bình, cuộc sống nhẹ nhàng hơn; giúp bạn có giấc ngủ ngon, thanh lọc cơ thể, loại bỏ những ám ảnh từ quá khứ.

Tourmaline lam

Nghiên cứu đã chỉ ra, đá Tourmaline lam hiệu quả đặc biệt khi trị các bệnh liên quan đến mắt, phổi, cổ họng vì vậy đá này thường được dùng làm hoạt hóa chakra họng và trán.
Nguồn năng lượng dồi dào từ vị vua đá màu lam này có khả năng tăng cường trực giác nên kết nối với thế giới tâm linh rất tuyệt diệu.
Nếu muốn chữa các vết phỏng hoặc xóa bỏ hết buồn đau, muộn phiền thì không nên bỏ qua vòng tay đá phong thủy Tourmaline lam này.

Tourmaline hồng

Tourmaline - Vị vua đá nhiều màu sắc 1

Vị vua đá Tourmaline màu hồng

Màu hồng – màu của tình yêu thương, do đó đá Tourmaline hồng cũng được biết đến là một tinh thể đặc biệt cho chakra tim –  liều thuốc của tình yêu, hạnh phúc.
Màu sắc nhẹ nhàng của loại đá này sẽ giúp bạn được thư giãn, nhẹ nhàng, mang đến cảm giác an toàn và yên bình hơn. Nếu phải trải qua những cảm xúc mạnh, nỗi đau mất mát thì đá Tourmaline hồng sẽ giúp chế ngự điều này rất tốt.
Những viên đá Tourmaline hồng có thể làm món quà nhỏ nhắn, xinh xắn để tặng cho bạn bè, người yêu. Hoặc chủ trị về các bệnh về da, tim, phổi.

Tourmaline vàng

Những người làm doanh nhân rất trọng viên đá úy này vì màu vàng là biểu tượng của vua chúa.
Hơn nữa, loại đá này còn kích hoạt chakra giúp tăng nguồn năng lượng dương, mang đến cho những người thuộc giới doanh nhân này thêm sự mạnh mẽ, can đảm, tăng cường sự nhanh nhạy, thông minh, sáng suốt.

Tham khảo thêm tại:

?? https://vongdathachanh.vn

?? fb.com/TrangSucDaTuNhien

——————————-

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

? m.me/TrangSucDaTuNhien

☎️ 098 555 50 94

Comment

CAPTCHA